Vận mệnh là gì? Vận mệnh chính là trạng thái sinh tồn, là những trải nghiệm cát hung, họa phúc của một đời người, bao gồm các phương diện: hôn nhân, của cải, sự nghiệp, học hành, sức khỏe, con cái, xuất thân, tuổi thọ,...Đối diện với mỗi cảnh ngộ khác nhau của cuộc sống, con người thường quy nguyên nhân của thành công và thất bại là do sự an bài của vận mệnh. Trên thực tế, mệnh và vận là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau, Mệnh là chỉ giờ, ngày, tháng, năm sinh của một người, là do trời định, một khi đã trở thành hiện thực thì không có cách gì thay đổi được. Vận chính là vận khí, là cuộc sống sau khi được sinh ra, có thể được điều chỉnh bởi hành vi tự chủ của con người. Hai phạm trù này kết hợp với nhau mới làm nên vận mệnh.Nếu muốn thay đổi vạn mệnh phải biết được mật mã của vận mệnh, người xưa sau khi xác nhận giả thuyết về vận mệnh của con người, đã đặt ra nhất nhiều phương pháp dự đoán để mong muốn thay đổi vận mệnh đã định của mình, nắm được phương hướng vận hành của nhân sinh. Như vậy những bộ môn thuộc văn hóa truyền thống như Xem tướng mạo, Xem tướng tay, Xem phong thủy, Xem diễn cầm tướng pháp, xem hôn nhân, xem ngày giờ tốt,... đã được sinh ra từ đó. Những lý luận này đã phát triển qua một chặng đường lịch sử rất dài và tồn tại cho đến tận ngày nay, qua đó đẫ khiến chúng ta nhận thức được rằng : thực chất quỹ đạo vận hành cát hung họa phúc  của một đời người đều có thể gọi là vận thế mà chuyển vận chính là chọn giờ tốt địa điểm tốt để thực hiện những công việc quan trọng, từ đó nâng cao hiệu suất thành công, cải biến vận trình nhân sinh.

Sáng tạo vận tốt chính là một bộ toàn thư về vạn thế con người có thể giúp bạn khai vận, chuyển vận, tìm kiếm vận may. Vậy suy cho cùng thì Tử vi đẩu số là gì? Nói một cách đơn giản, Tử vi đẩu số chính là một hệ thống dự đoán của người xưa về vận mệnh của con người, thông qua việc xem xét trạng thái hình dạng của các sao trên bầu trời khi người đó sinh ra.

Trong quá trình đoán mệnh bằng tử vi đẩu số, ngoài việc ứng dụng học thuyết âm dương ngũ hành, thiên can địa chi,... trong văn hóa truyền thống còn vận dụng rộng rãi kiến thức thời cổ đại về mọi phương diện như: Thiên văn học, Lịch toán học, Sử học, Thống kê học, tin tức học, Dự đoán học,... hệ thống phức tạp, bác đại tinh thông, ngoại diên rộng lớn, do đó mới có thể dự đoán về vận mệnh của con người một cách tinh tế và chính xác đến vậy.


Trong hệ thống đẩu số, các vì tinh tú không phải là những hình ảnh trừu tượng hay mơ hồ, mà chúng tương ứng với từng nhân vật trong thần thoại "Phong thần bảng", đặc điểm của mỗi vì tinh tú cũng bởi sự sống động của các hình tượng nhân vật mà các sinh động và ý vị sâu sắc hơn. Ví dụ trong Tử vi đẩu số người có sao Thiên cơ tọa ở cung Mệnh,  có đặc tính chăm học, hiếu động, đa tài, đa nghệ, hay giúp đỡ mọi người mà nhân vật tương ứng đại diện cho người đó trong "Phong thần bảng"Khương Tử Nha, chính là một nhân vật giỏi mưu lược, thông minh nho nhã, có khả năng dự đoán tương lai.

Ngày nay cùng với sự nâng cáo của đời sống vật chất, đời sống tinh thần cũng ngày càng được mọi người coi trọng, việc học văn hóa truyền thống đã trở thành một trào lưu hot  trong xã hội hiện đại. Mang danh là Thiên hạ đệ nhất thần số, Tử vi đầu số có sức ảnh hưởng ngày càng lớn và cũng ngày càng được mọi người tôn sùng. Tuy nhiên, lượng thông tin chứa trong nó lớn như vậy, không phải người nào cứ có hứng thú là đều có đủ thời gian và công sức để nghiên cứu, tìm hiểu.

Để bảo tồn và chỉnh lý kho báu trí tuệ văn hóa mà người xưa để lại, thỏa mãn lòng hiếu kì của mọi người đối với hệ thống dự đoán học đầy quyền uy này, tôi đã tham khảo và nghiên cứu những tài liẹu và sách cổ, đem tri thức về mệnh lý theo đẩu số, đúc kết lại một lần nữa, liên hệ mật thiết với cuộc sống hiện đại để lập ra trang blog này với nội dung đơn giản, dễ hiểu, sinh động, để những người yêu thích Tử vi và những người không hiểu Tử vi nhưng lại có hứng thú với lĩnh vực này có thể hiểu về hệ thống tử vi một cách dễ dàng và thoải mái, đồng thời nắm bắt được mật mã sinh mệnh của mình.

Thông qua Tử vi đầu sổ để giúp bạn giải được mật mã cuộc đời, là sự khai vận tuyệt diẹu giúp bạn biết trước tương lai, xây dựng gia đình, tạo lập sự nghiệp và sáng tạo nhiều tài lộc phú quý. Giúp bạn khi đứng trước cơ hội sẽ lắm bắt và vận dụng đúng lúc, kịp thời hơn và khi đứng trước vực thẳm của nhân  sinh, bạn cũng không phải lo lắng bất an, mơ hồ, khó hiểu. Nắm được vận hạn nhân sinh của mình, bạn đâu cần phải âu lo về chuyện không thành công trong cuộc sống !

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Tử vi - Phong thủy : Vận mệnh của bạn do bạn làm chủ ... ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Về tôi: Tôi không phải là thầy bói, thầy địa lí, thầy tử vi nhưng người ta vẫn gọi tôi là thầy!.
Nội dung trên website này chỉ sưu tâm trên mạng internet.
Liên kết:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|


Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best
Top