Ngày xem: 26-11-2014
Lá số tử vi
Tử vi luận giải
Thông tin cá nhân
Sinh ngày 18, Tháng 3, Năm Canh Tuất
Giờ Tý Dương Nam
Cục: Kim Tứ Cục
Mệnh: Thoa Xuyến Kim (Vàng Trang SỨc)
Thuộc cung Khảm, trực Thâu
Sao chủ mệnh: Lộc Tồn
Sao chủ thân: Văn
Lượng Chỉ: 5 Lượng 7 Chỉ
Tổng quan
Người có số lượng và chỉ này có phần không phải lo cũng có cơm no, áo ấm. Vật chất tiền bạc đầy đủ. Mạng phước lộc thọ, nên sự nghiệp vững bền, được kẻ trên người dưới mến chuộng.
Mệnh
Được hưởng phú quý, có uy quyền, công danh hiển hách nhất là về mặt võ nghiệp. Thông minh, có lý luận sắc bén, có năng khiếu văn chương, mỹ thuật, âm nhạc, có tâm hồn nghệ thuật, ca nhạc, kịch họa, có năng khiếu hùng biện, có tâm hồn nghệ sĩ và là người đa cảm, lãng mạn, bên cạnh đó còn là người khéo tayThành công trong công việc, làm việc được giữ chính chức, trong công việc nhờ cố gắng nên nhiều lần được khen thưởng. Ham thích quyền hành, thích chỉ huy người khác, hay lấn lướt người khác, đặc biệt là người dưới. Vốn có chí lớn, lời nói đanh thép, hùng hồn, thích hoạt động chính trị.
Phụ mẫu
Trong nhà có của. Cha hoặc mẹ là người hào hoa.
Phúc đức
Họ hàng ly tán, ít ở gần nhau, và riêng bản thân phải tha phương lập nghiệp. Suốt đời hay gặp may mắn, càng xa quê hương càng khá giả. Được hưởng phúc, vinh hiển, trong họ có nhiều người đỗ đạt. Những người khá giả hay đoản thọ.
Điền trạch
Không có nhiều điền sản, nếu có cũng hay bị chuyện thị phi, khó giữ được điền nghiệp. Cơ nghiệp bền vững, rất khó bán nhà.
Quan lộc
Quan trường vinh hiển, được giữ chức vụ quan trọng, được nhiều người kính nể, dù có gặp khó khăn cũng chỉ tạm thời, không đáng ngại. Có nhiều mưu cơ nên đắc dụng trong quan trường, đạt được nhiều thành tích trong quan trường, nếu làm quan thì hay đi về lĩnh vực kinh tế. Được nhiều người nâng đỡ trên đường công danh. Có danh chức cũng như tiền bạc, có tài tổ chức. Chuyên về cơ khí hoặc vận tải sẽ rất tốt. Hay suy xét, luận lý, có tài hùng biện, nói năng đanh thép, hùng hồn. Thường làm việc cố định, ít khi dời chỗ, làm chỗ nào thì làm rất lâu, duy trì được chức vụ quyền hành, tuy nhiên sẽ ít có được người giúp việc ưng ý.
Nô bộc
Có bạn bè, người giúp việc tốt, hay giúp đỡ. Có cộng sự tài giỏi nhưng hay lấn áp người trên.
Thiên di
Hay gặp quý nhân hoặc những người có chức có quyền. Hay bị rắc rối về pháp luật.
Tật ách
Mặt thường có tỳ vết, lúc ít tuổi hay bị mụn nhọt. Máu xấu, hay bị mụn nhọt. Hay bị đau bụng, cẩn thận bệnh trĩ. Ít khi bị bệnh, nếu có bệnh thì cũng chóng qua. Bộ máy tiêu hóa không được mạnh, vì ăn uống mà mắc bệnh khó chữa.
Tài bạch
Phải cạnh tranh ráo riết mới kiếm được tiền, làm giàu một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, đôi khi gặp gắc rối với pháp luật. Công việc kinh doanh phát đạt, có mưu cơ nên trăm sự trót lọt. Được hưởng của tiền nhân để lại. Có được tiền bạc do người khác phái mang đến. Làm nghề thủ công sẽ rất phát đạt. Được hưởng của thừa tự hoặc của trời ban.
Tử tức
Sinh muộn nhưng con cái khá giả.
Phu thê
Hôn nhân thuận lợi, vợ chồng xứng đôi. Vợ chồng vì ân tình mà lấy nhau.
Huynh đệ
Anh chị em bất hòa.
Tử vi thống kê ( hiện đại )
Chỉ số cuộc đời : 245 điểm (Cộng điểm ngũ hành của Mệnh -Tài -Quan lộc -Thiên di)
Vị trí của bản thân (lá số) trong xã hội : 20/20
Nhận xét: Bản thân (lá số) có vị trí cao trong xã hội
*Chỉ có tử vi thống kê (hiện đại) mới khảo sát được vị trí của bản thân trong xã hội một cách nhanh nhất, khoa học nhất và tương đối chính xác.


loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Tử vi - Phong thủy : Vận mệnh của bạn do bạn làm chủ ... ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Về tôi: Tôi không phải là thầy bói, thầy địa lí, thầy tử vi nhưng người ta vẫn gọi tôi là thầy!.
Nội dung trên website này chỉ sưu tâm trên mạng internet.
Liên kết:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|


Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best
Top